Website riêng và tùy chỉnh giao diện

Hệ thống sẽ cung cấp cho công ty bạn một Website. Với Website này bạn có thể tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp loại hình dịch vụ cần quản lý của công ty. Các thành phần bạn có thể tùy biến HTML, CSS như header, footer, font size, màu nền, chỉnh khung,…

Xem chi tiết

Nội dung đa ngôn ngữ

Phiên bản hỗ trợ nội dung đa ngôn ngữ giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và thân thiện.

Quản lý tin tức, thông báo

Công ty bạn dù lớn hay nhỏ luôn có những tin tức về công ty và những tin tức hướng tới khách hàng. Vì vậy ứng dụng sẽ giúp cho công ty bạn dễ dàng quản lý và cập nhập thông tin. Từ đó giúp những khách hàng đối tác của công ty bạn cập nhập chính xác và nhanh chóng thông tin như những tin tức ưu đãi giảm giá hay chính sách giao hàng được thay đổi cần thông tin đến khách hàng, đối tác bạn có thể quản lý tại đây.

Xem chi tiết

Quản lý nội dung & bài viết trên website

Quản lý bài viết hay nội dung bài viết luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng và mọi người để giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ hay thông điệp quảng cáo của công ty bạn một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua công cụ quản lý bài viết.

Xem chi tiết

Quản lý hình ảnh

Quản lý hình ảnh, thương hiệu của công ty bạn. Với công cụ này bạn có thể tùy biến thay đổi logo, hình ảnh banner của công ty bạn bất cứ lúc nào để phù hợp với chính sách phát triển của công ty.

Xem chi tiết