Phần mềm quản lý shipper Movecrop có giá bao nhiêu tiền? có lẽ đang là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và quan tâm. Gần đây trên thị trường có khá nhiều phần mềm shipper được ra đời, thế nhưng với nhiều tính năng nổi trội, Movecrop vẫn luôn giữ một vị trí nhất định trong lòng khách hàng

Tìm hiểu phần mềm Movecrop và cách cài đặt

Nếu như bạn là một chủ kinh doanh tự quản lý đội ngũ shipper và mong muốn tiết kiệm thời gian, tìm một phần mềm quản lý hay bạn là một đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng cần một công cụ quản lý theo dõi để tối ưu quy trình và tăng hiệu quả của đội ngũ shipper thì phần mềm Movecrop chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Phần mềm quản lý shipper - giải pháp số 1 cho người kinh doanh

Movecrop được sử dụng khá đơn giản và tiện lợi. Không giống với những phần mềm khác phải vất vả trong khâu cài đặt thì nhờ tính năng cài đặt tất cả dữ liệu từ online (cloud) bạn chỉ cần điền thông tin vào màn hình đăng ký sau đó tạo tài khoản và có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau.

Còn riêng với shipper, nếu sử dụng thiết bị di động chạy trên nền tảng Android thì việc cài đặt cũng tương đối dễ dàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Movecrop dành cho hệ điều hành Android ( HTC, SAMSUNG, SONY, OPPO…) như sau:

  • Bước 1: Truy cập wifi hoặc mở 3G
  • Bước 2: Vào Google play và tìm kiếm “Movecrop”
  • Bước 3: Nhấn vào ô cài đặt

Sau khi cài đặt shipper mở phần mềm Movecrop và thực hiện bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Email/ Mã nhân viên: Nhập tài khoản Email mà công ty đã cung cấp cho bạn( tài khoản công ty cung cấp cho nhân viên shipper của mình qua Email)
  • Bước 2: Mật khẩu: Nhập mật khẩu truy cập
  • Bước 3: Nhấn vào nút đăng nhập.

Movecrop dễ dàng cài đặt và sử dụng cho hiệu quả cao

Các bước thực hiện khá đơn giản mà không làm mất thời gian của quản lý và cả nhân viên shipper.

Phần mềm quản lý shipper Movecrop có giá bao nhiêu tiền?

Bất kỳ nghành nghề nào cũng luôn tồn tại những mâu thuẫn nhất định làm giảm hiệu quả công việc. Đối với kinh doanh thì mâu thuẫn lại ngày một nhiều. Có thể là mâu thuẫn với đơn vị đối tác, có thể với chính đội ngũ nhân viên giao hàng của mình. Có thể kể đến như:

  • Khó khăn quản lý công nợ của shipper

Vì không tích hợp với hệ thống phần mềm bán hàng nên việc quản lý công nợ cho shipper vẫn được các shop làm theo cách thủ công rất mất thời gian.

Gía thành của phần mềm tương đối rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công ty

  • Khách hàng từ chối nhận hàng vì không hài lòng với shipper

Đây là một trong những sự cố thường xảy ra ở các shop. Đã có rất nhiều trường hợp hàng đến tận nơi thì khách hàng lại không nhận vì thấy phí ship cao do shipper tự ý tăng thêm hoặc gọi điện cho khách không liên lạc được thì shipper mang đơn về chuyển hoàn. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh thu cũng như uy tín của shop

  • Khó khăn quản lý công nợ của shipper

Vì không tích hợp với hệ thống phần mềm bán hàng nên việc quản lý công nợ cho shipper vẫn được các shop làm theo cách thủ công rất mất thời gian.

Chính những mâu thuẫn đó mà làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên không hiệu quả và không khoa học. Vì vậy mà đã có nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý shipper Movecrop và đã khá hài lòng về những tính năng mà nó đem lại.

Mức giá cho phần mềm này cũng không quá cao và bạn có thể sử dụng miễn phí trong vòng 14 ngày. Sau đây là bảng giá chi tiết của Movecrop shipper: 

400.000NVĐ

Gói ship 1

600.000VNĐ

Gói ship 2

800.000VNĐ

Gói ship 3

Tối đa: 5 Shipper

Tối đa: 10 shipper

Tối đa: 20 shipper

Tối đa: 5 đối tác

Tối đa: 10 đối tác

Không giới hạn đối tác

Tối đa: 5 quản trị viên

Không giới hạn quản trị viên

Không giới hạn quản trị viên

Không tích hợp Email

Thông báo qua Email

Thông báo qua email

Không tích hợp SMS

Không tích hợp SMS

Thông báo qua EMS

Không website riêng

Không website riêng

Có website riêng

Bỏ ra một số tiền khá nhỏ nhưng lại tiết kiệm được thời gian cho bạn làm việc quan trọng khác mà hiệu quả công việc lại cao hơn. Còn chần chừ gì mà bạn không sử dụng Movecrop để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại.